fbq('track', 'PageView');

Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín, giá rẻ năm 2022

Hiện nay, nhiều công ty có nhu cầu thay đổi địa chỉ để phù hợp với định hướng phát triển mới của mình nhưng chưa nắm rõ thủ tục thay đổi địa chỉ, chưa lựa chọn được bên cung cấp dịch vụ này uy tín, chi phí rẻ.

Hãng Luật Cộng Đồng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty sẽ tư vấn những nội dung kiến thức hữu ích nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ thủ tục thay đổi địa chỉ và an tâm lựa chọn bên cung cấp dịch vụ  uy tín, chuyên nghiệp.

1. Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty?

Địa chỉ công ty là địa điểm làm việc, liên hệ của công ty trong lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ công ty được xác định bằng số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Lưu ý: doanh nghiệp không được đặt địa chỉ tại chung cư, nhà tập thể.

Thay đổi địa chỉ công ty là việc công ty tiến hành thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh trước đó sang một địa chỉ mới để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh.

2. Thay đổi địa chỉ công ty cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

– Hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh bao gồm:

+ Thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm

+ Giấy đề nghị thay đổi địa chỉ trụ sở chính

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông/quyết định của chủ sở hữu công ty.

3. Nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty ở đâu?

Nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt địa chỉ mới.

4. Quy trình thay đổi địa chỉ công ty như thế nào?

Khi thực hiện thay đổi địa chỉ công ty cần thực hiện những những bước như sau:

+ Bước 1: Thực hiện thủ tục chốt thuế với cơ quan thuế khi thay đổi địa chỉ công ty khác quân/huyện/tỉnh/thành phố

Trong bước này, với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận và khác tỉnh sẽ phải nộp thông báo và tiến hành quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Lưu ý: Với các công ty tiến hành thay đổi địa chỉ trụ sở chính cùng quận/huyện sẽ không cần phải tiến hành thủ tục này.

+ Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Sau khi hoàn thành việc chốt thuế quận/huyện/tỉnh/thành phố cũ và có công văn của cơ quan thuế cho chuyển sang địa chỉ mới, doanh nghiệp sẽ soạn thảo hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty để tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung thay đổi địa chỉ.

+ Bước 3: Nộp hồ sơ chuyển trụ sở chính tới Phòng Đăng ký kinh doanh

Việc nộp hồ sơ sẽ được thực hiện trực tuyến, sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ sẽ tiến hành thủ tục nộp hồ sơ giấy tới cơ quan đăng ký

5. Thay đổi địa chỉ công ty mất thời gian bao lâu?

Thời gian thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty được chia ra hai trường hợp như sau:

+ Đối với thay đổi địa chỉ trụ sở chính trong cùng quận, huyện với địa chỉ mới: Thời gian thực hiện thay đổi là 05 -07 ngày làm việc

+ Đối với thay đổi địa chỉ trụ sở chính khác quận, huyện với địa chỉ mới thì cần thời gian như sau:

Thủ tục chốt thuế: 05 – 07 ngày làm việc

Thủ tục tại cơ quan đăng ký kinh doanh: 05 -07 ngày làm việcA

6. Nơi thay đổi địa chỉ công ty uy tín, giá rẻ?

Hãng luật Cộng Đồng với nhiều năm cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước. Với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng, an tâm và đồng hành cùng quý khách trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ pháp lí từ các chủ sở hữu khi có nhu cầu được cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty. Tiếp đó, Chúng tôi tiến hành các bước cơ bản sau:

– Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty từ phía khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ dịch vụ của Hãng luật Cộng đồng có thể liên lạc qua các địa chỉ sau:

+ Số điện thoại hotline: 0966.252.355

+ Địa chỉ: Số 2 ngách 28/10 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

– Chuyên viên sẽ gọi điện tư vấn miễn phí những vấn đề pháp lý về thay đổi địa chỉ công ty, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

– Khách hàng ủy quyền cho Hãng luật Cộng đồng thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty nhanh nhất. Sau khi được sự ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ hoàn toàn nhanh chóng và phù hợp theo các yêu cầu từ phía Sở kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời trong suốt quá trình tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiến hành thủ tục này.

Chúng tôi hi vọng có cơ hội đồng hành cùng quá trình thay đổi địa chỉ  và chặng đường phát triển của quý khách hàng. Xin cảm ơn!


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/tuongquan/domains/dichvuluat24h.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6085
0973362221
icons8-exercise-96 chat-active-icon