fbq('track', 'PageView');

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Đơn Giản, Nhanh Chóng, Trọn Gói Tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp để thực hiện hoạt động kinh doanh, theo quy định của pháp luật  cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn các loại hình kinh doanh như Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh đối với mỗi doanh nhân. “Đầu xuôi đuôi lọt” là câu thành ngữ mang ý nghĩa  “Sự khởi đầu thành công thì các bước sau sẽ gặp dễ dàng thuận lợi”.  Đối với doanh nghiệp cũng vậy, Viêc thành lập cũng  là sự khởi đầu càng thuận lợi bao nhiêu thì các công việc sau này càng phát triển bấy nhiêu. Nhận thấy được điều đó, Các Luật Sư, chuyên viên pháp lý hãng Luật Cộng đông chúng tôi hoạt động đồng hành cùng  doanh nghiệp, nhất  là những doanh nghiệp trẻ đang trong thời gian hình thành để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh nhất là đối với giai đoạn khởi đầu này.

Dịch vụ thành  lập doanh nghiệp đơn giản

Đối với chúng tôi, mỗi doanh nghiệp mới, doanh nghiệp trẻ là mầm non của sự phát triển kinh tế. Với kinh nghiệp, năng lực chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn luôn luôn thấu hiểu những trở ngại, khó khăn của các bạn đang khởi nghiệp, tìm cho mình hướng đi, mục tiêu cụ thể. Vì đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi được xây dựng nên để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất, thủ tục đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Những loại giấy tờ khách hàng cần cung cấp gồm có:

  • Bản sao chứng thực thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, hộ chiếu của chủ sở hữu/ người đại diện theo pháp luật/ thành viên/ cổ đông công ty;
  • Bản sao giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, quyết định thành lập tổ chức/pháp nhân và quyết định góp vốn thành lập công ty (áp dụng trong trường hợp, bên góp vốn thành viên là tổ chức);
  • Thông tin cho việc thành lập công ty  theo mẫu yêu cầu cung cấp thông tin của chúng tôi;
  • Hợp đồng thuê trụ sở chính (áp dụng trong trường hợp trụ sở chính đặt tại tòa nhà) và giấy tờ xác nhận của tòa nhà đó có chức năng kinh doanh văn phòng (giấy phép xây dựng;

Trong trường hợp quý khách hàng không đáp ứng được một trong các tiêu chí tài liệu trên đây, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ nhất.

Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, trọn gói, uy tín tại Hà Nội

Với  kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực tư vấn Hãng Luật Cộng đồng chúng tôi luôn lấy chuẩn mực chất lượng dịch vụ để làm thước  đo giá trị của mình. Luật sư, chuyên viên tư vấn luôn luôn làm việc theo đúng quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng tốt nhất  về cả thời gian và chất lượng kết quả. Chỉ trong khoảng 3 ngày làm việc Thành lập doanh nghiệp của quý khách hàng được công nhận.

 Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu hoạt động kinh doanh.Theo quy định Luật doanh nghiệp 2020 cho phép cá nhân, tổ chức thực hiện kinh doanh thông qua các loại hình  doanh nghiệp. Nhưng có  phải ai cũng có thể thành  lập doanh nghiệp hay không? Được tự do lựa chọn loại hình kinh doanh theo ý của mình hay không?

Câu trả lời là Không. Và đó là những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp:

Thứ  nhất về một số chủ thể không được thành lập doanh nghiệp căn cứ tại Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp 2020 như: Cán  bộ, công chứ, viên chức, Sĩ quan…

Thứ hai, lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Hiện nay theo Luật doanh nghiệp hiện hành có các loại hình doanh nghiệp sau:

  • Doanh nghiệp tư nhân
  • Công ty TNHH
  • Công hợp danh
  • Công ty cổ phần

Nhưng hiện nay, Căn cứ  vào tính chất, ưu điểm, nhược điểm mỗi loại hình,  phù hợp nhất để kinh doanh đó  là công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên và Công ty Cổ phần.

Thứ nhất công ty TNHH một thành viên:  loại hình công ty do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.

Thứ hai Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: loại hình công ty có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, các bạn xác định số thành viên thực tế của mình là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại hình, thành viên có thể là cá nhân/tổ chức , chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.

Thứ ba Công ty cổ phần Loại hình doanh nghiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên , công ty cổ phần không hạn chế tối đa số lượng cổ đông do vậy có thể tận dụng tối đa để phát hành cổ phần huy động vốn cho doanh nghiệp, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.

Tùy vào nhu cầu về mục đích sử dụng, cơ cấu, quy mô doanh nghiệp để lựa chọn các hình thức kinh doanh hợp lý. Và đối với mỗi loại hình doanh nghiệp khi đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh lại có những hồ sơ, thủ tục khác nhau.

  Quy trình  thành lập doanh nghiệp

Để thực hiện thành lập doanh nghiệp cần thực hiện theo trình tự thủ tục sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để làm hồ sơ như: thông tin chủ sở hữu/ thành viên/ cổ đông; tên công ty; số vốn điều lệ; giấy tờ pháp lý cá nhân/ người đại diện tổ chức có công chứng…

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đến cơ quan đăng ký kinh doanh 

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập Công ty

 Báo giá  thành lập doanh nghiệp

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

GÓI SIÊU TIẾT KIỆM:

650.000 VNĐ

Gói siêu tiết kiệm, dành cho khách hàng chỉ cần ĐKKD

Báo giá thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/tuongquan/domains/dichvuluat24h.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
0973362221
icons8-exercise-96 chat-active-icon